MINAMO lén xem bố mẹ BJ khi mới học tiểu học

10/02/2024 09:50

MINAMO xem bố mẹ BJ

Vừa qua MINAMO đã chia sẻ lại “cú sốc đầu đời” của cô khiến fan cũng phải thừa nhận rằng “ai trải qua cũng sốc”. Theo đó, khi đang học lớp 2 hay lớp 3 người đẹp sinh năm 2000 này đã chứng kiến toàn cảnh XXX của bố mẹ.

Idol JAV Minamo

Cô nàng kể lại rằng, vào một buổi tối khi đang ngủ thì nghe thấy những âm thanh kỳ lạ. Sau khi bị đánh thức cô đã tò mò đi tìm nguồn phát ra âm thanh. Bất ngờ thay đó là tiếng rên của bố cô khi được mẹ cô BJ cho. Không dừng lại ở đó, MINAMO còn ở lại xem trọn toàn cảnh làm chuyện ấy của bố mẹ. Đến khi họ xong trận thì cô nàng mới trở về phòng ngủ.

Idol JAV Minamo

Nàng idol JAV đến từ Kyoto này cho biết, kỷ niệm đó cũng chính là lần đầu tiên cô biết đến các vấn đề về tình dục. Tuy nhiên, vì còn quá nhỏ nên cô chỉ cảm thấy những hành động làm tình của bố mẹ thật kinh tởm. Cô nàng đã rất sốc và có một quảng thời gian dài né tránh bố mẹ.

Idol JAV Minamo

Song, kí ức ấy vẫn lưu giữ trong cô nàng khiến cô bắt đầu sớm tò mò về giới tính và tình dục. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến tính cách và xu hướng tình dục của cô khá nhiều. Cụ thể Namo Chan chia sẻ rằng, cô yêu thích làm tình bằng miệng và nó cũng là kỹ năng s e x mà cô thuần thục nhất. Bên cạnh đó thể loại phim 18+ mà cô yêu thích là MILF.

Idol JAV Minamo

Câu chuyện 18+ mà Namo Chan chia sẻ cũng khiến fan hâm mộ phải sốc theo. Mặc dù vậy họ vẫn bày tỏ sự thích thú trước các câu chuyện 18+ của MINAMO.

Idol JAV Minamo

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Bình Luận

Tin Liên Quan