Thiên thần phim 18+ Sakura Momo khoe "bí mật" cá nhân, chia sẻ lý do không còn dùng MXH

25/02/2024 17:30

Sakura Momo, sinh ngày 3/12/1996, là một trong những thiên thần phim người nổi bật bậc nhất trong thế hệ các nữ diễn viên phim người lớn mới nổi trong thời gian gần đây. Sở hữu dung nhan khuôn mặt ngây thơ cùng thân hình bốc lửa, Momo nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được chú ý nhất tại studio Idea Pocket.  Vào năm 2018, mỹ nữ sinh năm 1996 này thậm chí còn dành ngôi vị tân binh phim người lớn xuất sắc nhất tại giải thưởng "Oscar phim người lớn Nhật Bản" - Fanza Adult Award.

Trong chuyện ăn uống, Sakura Momo là 1 người thích nấu nướng tại gia. Cô ẻm nấu ăn hàng ngày, và rất thích những món kiểu nấu canh, nấu súp, kiểu như Miso và Ponzu, và cuối cùng đặc biệt là lẩu. Bản thân cô gái sinh năm 1996 này chia sẻ rằng cô nàng không thích rượu chè lắm. Momo chia sẻ rằng bảo là uống thì vẫn uống được, nhưng thường chỉ uống sake, và luôn là 1 cốc đầu, đến cốc sau thì chuyển qua nước ngọt. Ngoài ra thì cô nàng còn thích ăn hoa quả nữa, đặc biệt là hồng và dưa hấu.

Một trong những sở thích còn lại của Momo là... nội thất. Khi miêu tả về bản thân, Momo nói rằng dù mọi người đều bảo cô đáng yêu thế thôi nhưng em nó thích 1 căn phòng theo kiểu người lớn chứ không phải dễ thương. Ngoài ra thì em nó thích đặt mấy cái cây xanh nho nhỏ trong nhà để tạo ra không khí và "thời trang" hơn. 2 trong những brand nội thất được Momo thích xài là ACTUS. Furniture hoặc Zara Home.

Lý do chính khiến Sakura Momo quan tâm đến nội thất là lúc bắt đầu bỏ nhà bố mẹ ra đi, Momo tự đi thuê 1 căn hộ riêng và không mang theo cái gì. Bản thân cô nàng nghĩ là mình đã trưởng thành, có thể quyết tâm sống như người lớn. Nhưng mà mới chỉ là lớn thôi chứ chưa có khôn, vì không mang theo đồ gì, thế là trong tuần đầu tiên ở nhà mới, Momo chỉ có nằm co ro dưới sàn.

Một điều nữa là Momo cảm thấy không còn muốn sử dụng mạng xã hội nữa. Lý do là cô nàng không phải là 1 người chịu "gạch đá" giỏi, thế nên mạng xã hội không đem đến niềm vui mà là sự khó chịu trong cả ngày.

Hiện tại, Sakura Momo chỉ còn sử dụng Instagram và hay dùng nó để xem nhà và nội thất của mấy bà nội trợ. Cô ẻm cảm thấy là có nhiều chị gái giỏi thật, vừa bảnh, vừa khéo xong lại còn có dậy được nhiều điều hay cho mình.

 Mọi người thường hay có sự so sánh và này nọ các thứ, dù Momo nói thật là không thích điều đó và cũng chỉ muốn là mọi người đừng so sánh mình. Nói chung là có kẻ khen người chê trên trang cá nhân của Momo, việc đó khiến cô nàng thấy rất phiền và mệt mỏi với điều này.

Momo miêu tả bản thân dạng người dạng thích nói thích không nói không, nhưng mà lại hay bị nói là nói kiểu nửa vời. Ở thời điểm hiện tại, nếu công việc cần dùng đến mạng xã hội nhiều, thỉnh thoảng đăng xong rồi xóa nhưng chỉ cần có ai thấy thôi rồi đăng tải lại lên là em cảm thấy thiệt hại cho bản thân mình rồi. Thế nên chốt, các tài khoản mạng xã hội của Momo sẽ đưa cho quản lý dùng để Momo có cảm thấy thoải mái hơn và có thể tập trung vào công việc của bản thân.

Bình Luận

Tin Liên Quan